Xe đẩy Inox

Chia sẻ lên:
 Đầu tiên, công ty chúng tôi xin kính gửi đến quý khách hàng lời tri ân sâu sắc và kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc.

 Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xà hội, đời sống con người ngày càng được nâng cao, thì bên cạnh đó nhu cầu sử dụng các trang thiết bị tăng nhanh mà trước đây tất cả sản phẩm gia dụng theo thói quen của con người được làm từ gỗ. Nên không tránh khỏi việc chặt phá, khai thác rừng đến mức cạn kiệt và nguồn gỗ quý hiếm ngày càng khan hiếm.

 Chúng tôi nhận thấy inox là một vật liệu có thể thay thế cho gỗ mà vẫn đảm bảo được mặt thẩm mỹ, bền đẹp, sang trọng và rõ ràng giá cả rẻ hơn.

 Nguyên là cơ sở SX và KD Inox Thanh Quân thành lập 8/2011 với 2 cơ sở và đội ngũ thợ có tay nghề cao đến từ Tp Hồ Chí Minh. Được sự quan tâm của khách hàng, cơ sở Inox Thanh Quân không ngừng lớn mạnh và thành lập nên Công Ty TNHH MTV Inox Thanh Quân Phú Lộc chuyên  Thiết kế, sản xuất, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp inox với nhiều máy móc hiện đại và các thiết bị nhập khẩu.

 Với đội ngũ ngày càng trẻ trung, năng động thì các sản phẩm bếp công nghiệp luôn được phát triển đổi mới theo cách sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo sự thẩm mỹ, kỹ thuật và  chất lượng của sản phẩm.

 Sự tin tưởng và lựa chọn của quý vị luôn là sự động lực để tập thể nhân viên công ty luôn cố gắng không ngừng để đem tới sự hài lòng và uy tín đến khách hàng.

Chuyên:  Tư vấn thiết kế - sản xuất - lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp, quầy bar, kệ đựng đồ, hệ thống hút mùi,..... tại các nhà hàng, khách sạn, trường học, quán cà phê.....

Bếp công nghiệp Đà Nẵng. Bếp nấu cong nghiệp Đà Nẵng, Bếp Inox Đà Nẵng, Inox Đà Nẵng, 

Bếp công nghiệp, bếp Á, bếp Âu, bếp hầm, nồi phở, chậu rửa inox, chậu rửa công nghiệp, bàn inox, tủ inox, tủ cửa lùa, kệ phẳng, kệ song, kệ treo tường inox, tủ đông, tủ mát, bàn đông, bàn lạnh,...